Cầu nâng hàng

1-cau-nang-hang

Cầu nâng hàng

Mã sản phẩm: CC2873-2019

Tình trạng: Còn hàng

Cầu nâng hàng là một trong số những dụng cụ chuyên dụng nhằm mục đích chính là tạo độ dốc cho phép xe nâng chạy từ mặt đất lên thùng container dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Cầu nâng hàng sẽ đóng vai trò tựa như một đòn bẩy để di chuyển xe từ địa điểm thấp lên cao hoặc ngược lại. Với những đặc tính chuyên dụng của nó, chúng cần được gia công cũng như sản xuất một cách tỉ mỉ và khoa học. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường sản xuất công nghiệp cùng đội ngũ chuyên viên xuất sắc hàng đầu thế giới, CNV Central đã chế tạo thành công sản phẩm cầu nâng hàng chất lượng tuyệt hảo.

Cầu nâng hàng là giải pháp hoàn thiện để tạo lên những tính năng chuyên dụng cho cuộc sống tiện nghi và dễ dàng hơn. Cầu nâng hàng tiêu chuẩn cần đạt được những yêu cầu về độ dài, đảm bảo độ dốc cũng như đủ rộng để dễ dàng thao tác nâng lên, nâng xuống. Những yêu cầu về độ ma sá cũng như cách thức nâng hàng cũng là một trong những yếu tố cần được lưu tâm.

Các sản phẩm cầu nâng hàng của CNV Central đã được kiểm định tính an toàn cũng như công năng đảm bảo các yêu cầu đạt chuẩn. Chúng tôi tự hào đem đến giải pháp rút gọn thời gian đóng cũng như rút hàng trên container và di chuyển xe từ mặt đất lên mặt cao hơn và ngược lại. Với thiết kế bằng thép chịu lực, sản phẩm cho khả năng sử dụng lâu dài. Với hệ thống chân chống có hộp số điều chỉnh, cầu nâng hành cho khả năng thay đổi độ cao tùy theo ý khách hàng vô cùng tiện lợi.

cầu nâng hàng

Bài viết liên quan