Hệ thống hút bụi

hutbuiii

Hệ thống hút bụi

Lắp đặt hệ thống hút bụi

Mã sản phẩm: CC486-2019
Tình trạng: Còn hàng
Bạn muốn môi trường không gian làm việc ngôi xưởng, nhà máy của mình luôn thoáng đãng, sạch sẽ khỏi những bụi bặm mà không muốn tốn thời gian, hệ thống hút bụi là giải pháp tối ưu giải quyết lo âu đó cho bạn.

Các nhà máy công nghiệp, sản xuất xi măng, gạch, hàn cắt kim loại, các nhà xưởng sản xuất chế biến gỗ luôn có lượng khí bụi phát tán ra môi trường cũng như không gian sản xuất rất lớn gây độc hại, ô nhiễm cho đội ngũ nhân viên kỹ sư của nhà xưởng cũng như gây ô nhiễm môi trường nếu các chất bụi thải ra ngoài. Chính vì thế, hệ thống hút bụi sẽ xử lý những bụi thải đó với công nghệ cyclone và thiết bị lọc túi vải ngày càng được các nhà xưởng ưa chuộng lắp đặt.

Mô tả cơ bản về hệ thống hút bụi

  • Kiểu dáng: bạn sẽ được tư vấn thiết kế hệ thống phù hợp sao cho tiết kiệm không gian và hút bụi thải hiệu quả nhất cho nhà xưởng của bạn.
  • Cấu tạo gồm các hệ thống quạt hút, ống thải bằng thép, các túi lọc vải và bộ van điện từ để rũ bụi.
  • Màu sắc thì thường có màu chủ đạo là màu trắng hoặc xanh của các ống thải tạo cảm giác sạch sẽ.

Ứng dụng và ưu điểm:

Ứng dụng: được dùng rộng rãi trong nhiều công đoạn sản xuất của các dây chuyền sản suất gỗ, kim loại hay sơn, xi măng, sản xuất phân bón,…

Ưu điểm: Có thể lọc đủ các loại hạt bụi lớn nhỏ với công suất lớn đem lại không gian phân xưởng sạch sẽ trong lành nhất , kết cấu hệ thống chi tiết và lắp đặt đơn giản, dễ dàng bảo dưỡng và thay thế định kỳ, chịu được hỗn hợp bụi khí với nhiệt độ cao, áp suất lớn, chi phí rất thấp so với các phương pháp trước đây.

hệ thống hút bụi 2

hệ thống hút bụi 1

Bài viết liên quan