Hệ thống hút khí nóng

hutbui

Hệ thống hút khí nóng

Mã sản phẩm: CC436-2019
Kiểu dáng: : MIST COLLECTOR
Xuất xứ: : VIỆT NAM
Nhà cung cấp: : CNV CENTRAL
Tình trạng: Còn hàng

Hệ thống hút khí nóng

Các nhà máy phân xưởng có rất nhiều máy móc hoạt động luôn trong tần suất lớn dẫn đến lượng nhiệt, khí thải tạo ra là rất lớn, chính vì thế các doanh nghiệp đang lắp đặt rất nhiều hệ thống hút khí nóng để giải quyết vấn đề đó.

Nhà máy của bạn hoạt động liên tục với công suất lớn, lượng nhiệt cao trong nhà xưởng khiến đội ngũ nhân viên không thoải mái làm việc, lượng khí nóng tỏa ra quá nhiều gây ngột ngạt, hệ thống hút khí nóng sẽ giúp phân xưởng của bạn trở nên dịu mát hơn bao giờ hết cùng với đó là giảm thiểu lượng khí thải ra ngoài môi trường.

Giới thiệu chung về sản phẩm:

Hệ thống hút khí nóng của CVN Centra;l được lắp đặt và thiết kế với kinh nghiệm lâu năm trong ngành lắp đặt hệ thống hút khí trong phân xưởng. Doanh nghiệp sẽ được tư vấn và thiết kế hệ thống phù hợp nhất với không gian diện tích nhà máy của bạn và để công suất hoạt động luôn cao nhất.

Mô tả sản phẩm:

  • Hình dạng: dang hệ thống ống kín
  • Kích thước: khá nhỏ gọn tiết kiệm diện tích sản xuất
  • Cấu tạo: quạt hút khí và lọc khí cùng nhiều ống dẫn khí kín, bộ điều khiển
  • Chất liệu: bằng  sắp thép không rỉ.
  • Công suất: hoạt động cao

Ứng dụng rộng rãi và ưu điểm nổi trội:

  • Ứng dụng: sử dụng trong các nhà máy nhiệt luyện,nhà máy đúc, nhà máy nhựa, các công ty may mặc, nhà máy mạ điện, nhà máy hóa chất, trong tất cả các loại nhà máy ngành dệt, chẳng hạn như nhà máy bông, nhà máy dệt, nhà máy sợi hóa học, nhà máy dệt kim, v.v…hoặc làm mát nhà kính và các trang trại chăn nuôi, sử dụng trong các kho chứa, khu vực hậu cần.
  • Ưu điểm nổi trội: lưu lượng lớn, áp lực cao, độ ồn thấp, tiêu tốn ít năng lượng, vận hành ổn định, tuổi thọ cao, có cửa chớp che mưa tự đóng mở.

hệ thống hút khí nóng

Bài viết liên quan