Chế tạo lò sấy

1-che-tao-lo-say

Chế tạo lò sấy

Mã sản phẩm: CC1503-2019
Kiểu dáng: : THIẾT KẾ
Xuất xứ: : VIỆT NAM
Nhà cung cấp: : CNV Central
Tình trạng: Còn hàng
Chế tạo lò sấy tại CNV Central

Sản phẩm chế tạo lò sấy được sản xuất bởi CNV Central, đây là một đơn vị chuyên sản xuất ra các hệ thống máy móc hiện đại theo công nghệ tiên tiến nhất để phục vụ trong những quy trình công nghiệp. Cùng với trình độ chuyên môn cao, sản phẩm đưa ra thị trường sẽ có những tiêu chuẩn cũng như được bảo hành nghiêm ngặt nhất

Lò sấy được làm từ các kim loại chịu nhiệt tốt, các mối hàn được làm tỉ mỉ nên có thẩm mỹ rất cao. Phần tạo nhiệt được bị hệ thống tiên tiến cùng đồng hồ hỗ trợ có hể theo dõi nhiệt độ sấy bên trong bất cứ lúc nào.

Bên cạnh đó, chế tạo lò sấy được làm theo dạng băng chuyền, đường ống thoát khí kín và hệ thống chuyển khí đạt độ an toàn cao.

Ưu điểm của lò sấy

Ưu điểm của việc chế tạo lò sấy chính là khả năng bền bỉ, chịu được mọi thời tiết và môi trường khác nhau, bên cạnh đó, sản phẩm được làm từ chất liệu nhôm nên dễ dàng lau chùi khi vệ sinh.

Trong lò sấy được tích hợp thêm các cài đặt chế độ nhiệt độ, đồng hồ hẹn giờ cùng nhiều các tiện ích khác khi sử dụng nhằm đem đến thời gian làm việc nhanh nhất. Ngoài ra, hệt thống thoát khí được thiết kế kín nên không lo bị rò rỉ khi sử dụng.

chế tạo lò sấy

Bài viết liên quan