Hệ thống băng tải sấy

Untitled1

Hệ thống băng tải sấy

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BĂNG TẢI SẤY

Mã sản phẩm: CC4118-2019
Kiểu dáng: : SPRAYING SYSTEM
Xuất xứ: : VIỆT NAM
Nhà cung cấp: : CNV CENTRAL
Tình trạng: Còn hàng

Lắp đặt hệ thống băng tải sấy

Các nhà máy chề biền nông sản muốn hoàn thành tiến độ công việc nhanh, chất lượng các sản phẩm sấy luôn tốt nhất, hệ thống băng tải sấy sẽ giúp họ giải quyết vấn đề này.

Các công ty, nhà máy chế xuất nông sản muốn sấy khô, bảo quản sản phẩm lâu dài, cần một hệ thống sấy khép kín, chính xác, để giúp cho sản phẩm luôn trong tình trạng độ ẩm cho phép, sản lượng sấy tăng cao, chính xác tuyệt đối      nhờ khung chỉnh nhiệt độ tự động chứ không xài thủ công như trước đây nữa.

Giới thiệu chung về sản phẩm:

Hệ thống băng tải sấy từ CNV Central được lắp đặt nhanh chóng, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, khung nhiệt độ luôn chính xác để cho ra những lô sản phẩm sấy chất lượng nhất.

Mô tả sản phẩm:

  • Hình dạng: hệ thống băng tải
  • Kích thước bao: theo yêu cầu của khách hàng đặt
  • Cấu tạo: hộp cách điện 2 lớp, bông cách nhiệt, dây băng tải bằng PVC, khung băng tải bằng nhôm định hình hoặc thép sơn bằng phương pháp tĩnh điện.
  • Điều chỉnh nhiệt độ từ 50 đến 250 độ C
    Trọng lượng: 600 kilogram

Ứng dụng rộng rãi và ưu điểm nổi trội:

  • Ứng dụng: sử dụng trong các nhà máy sấy lương thực, trái cây khô,
  • Ưu điểm nổi trội: sử dụng được cả 2 mặt băng tải, tiết kiệm không gian để sấy và thời gian, chi phí sản xuất giảm, không cần mất nhân công để đảo trộn trong quá trình sấy, tiết kiệm nhiên liệu nhờ mặt thoáng tiếp xúc với nhiệt cao, chế độ an toàn cao nhờ các rơ le nhiệt và còi báo

hệ thống băng tải sấy

Bài viết liên quan