Hệ thống làm mát

he-thong-lam-mat

Hệ thống làm mát

Lắp đặt hệ thống làm mát

Mã sản phẩm: CC4312-2019
Kiểu dáng: : TƯ VẤN THIẾT KẾ
Xuất xứ: : Carrier
Nhà cung cấp: : CNV Central
Tình trạng: Còn hàng

Hệ thống làm mát Carrier tại CNV Central

Bạn đang tìm một giải pháp làm mát cũng như điều hòa cho nhà xưởng cũng như cho doanh nghiệp của mình chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu hệ thống làm mát Carrier tại CNV Central đang thu hút nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Thương hiệu hệ thống làm mát Carrier

Sản phẩm hệ thống làm mát Carrier được CNV Central đây là một đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp làm mát cũng như điều hòa cho các nhà máy công nghiệp sản xuất.

Bên cạnh đó, công ty còn có các hệ thống điều hòa, thiết bị trao đổi nhiệt được ứng dụng bởi các công nghệ hàng đầu và tiên tiến nhất hiện nay.

Hệ thống làm mát Carrier được  sản xuất với một kỹ thuật mới với công suất từ 25.7 kW đến 264,3kW dùng cho các dịch vụ thương mại và công nghiệp, sản phẩm này có thể đáp ứng các như cầu xây dựng mới hoặc cải tạo.

Sản phẩm có cấu tạo nhỏ gọn, xả khí theo chiều dọc, quạt hướng trực tiếp 3 tốc độ, ròng rọc khóa con và thắt lưng nêm cho người sử dụng được dễ dàng hơn.

Ưu điểm của hệ thống làm mát Carrier

Thiết kế của hệ thống làm mát Carrier tiết kiệm không gian có thể lắp ráp một cách dễ dàng, ống nước nhỏ gọn, thiết kế máy khép kín nên rất an toàn, áp suất cao và thấp được tích hợp vào công tắc cùng các khóa chuyển tiếp cho máy.

Khung lọc  được làm từ nhà máy chính hãng, kiểm soát hoạt động bằng đèn báo và có thể báo lỗi nhanh nhất.

hệ thống làm mát

Bài viết liên quan